nằm mơ thấy rụng răng
Theo nghiên cứu, phụ nữ thường nằm mơ thấy rụng răng nhiều hơn sơ với đàn ông. Giấc mơ này thường khiến bạn thấy hoang mang, hoảng sợ vì cho rằng đó là điềm không may mắn. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo sợ bởi giấc mơ này khá phổ biến. Vậy giấc mơ rụng răng có điềm báo gì, cùng visual-aerials chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Lý do mơ thấy rụng răng

 nằm mơ thấy rụng răng
Nữ giới mơ thấy rụng răng nhiều hơn nam giới
Theo thống kê cơ hơn 90% người trưởng thành mơ rụng răng, gãy răng. Việc giấc mơ này thường xuyên xuất hiện bởi những nguyên nhân sau:
 • Lo lắng kéo dài: Có thể gần đây bạn gặp nhiều chuyện không vui, tâm trí luôn muộn phiền, lo âu nên khiến bạn gặp phải giấc mơ thấy rụng răng.
 • Thói quen nghiến răng: Thói quen này sẽ làm răng bị hư hại và khiến bạn sợ hãi nên trong khi ngủ sẽ thấy giấc mơ này.
 • Căng thẳng: Những áp lực từ công việc, cuộc sống thường khiến bạn mệt mỏi và rơi vào trạng thái căng thẳng. Chính những điều này khiến bạn mơ thấy mình rụng răng mỗi khi ngủ.
 • Bệnh trầm cảm: Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn thường mơ khi ngủ. Việc luôn phải đối mặt một mình với khó khăn, dẫn đến những chuyện trước mắt chẳng có ý nghĩa gì nên những giấc mơ thường xuyên xuất hiện là điều khó tránh khỏi.

II. Giải mã mơ thấy rụng răng là điềm gì?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, đẻ có thể hiểu được đầy đủ ý nghĩa nằm mơ thấy rụng răng, bạn cần xem xét những tình huống, bối cảnh của giấc mơ đó. Cụ thể như sau:

1. Mơ thấy rụng răng chảy máu

 nằm mơ thấy rụng răng
Giấc mơ này là điềm báo liên quan đến vấn đề sức khỏe
Giấc mơ thấy rụng răng chảy máu dự báo bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe trong thời gian tới. Vậy nên, khi tỉnh dậy bạn hãy đến gặp bác sĩ để thăm khám, nếu có bệnh thì nên điều trị sớm. Nếu trong giấc mơ bạn thấy rụng răng máu chảy nhiều thì có thể bạn sẽ mất đi người thân hoặc bạn thân của mình đấy.

2. Mơ thấy rụng răng không chảy máu

Nếu nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu thì bạn không cần quá hoảng sợ, đây là giấc mơ không quá đáng lo. Nó phản ánh công việc của bạn trong thời gian tới sẽ may mắn, tài chính có tin tốt. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là lời cảnh báo về sức khỏe của bạn hoặc người thân, vì thế hãy nhắc nhở họ nhé.

3. Mơ thấy rụng răng cửa

Giấc mơ này rụng răng cửa là những dự báo về chuyện tình cảm, tình duyên. Nếu bạn đang cô đơn hoặc yêu thầm ai đó thì đây là lời dự báo không tốt, chuyện tình cảm của bạn không may mắn, có thể hai người càng xa nhau hơn. Đồng thời, giấc chiêm bao này cũng cho biết bạn đang có những muộn phiền về tình cảm.
Bên cạnh đó, nằm mơ thấy rụng răng cửa cũng cho biết lời nói, tâm sự của bạn ở thực tại không có ai chịu thấu hiểu. Hoặc bạn luôn tự ti về bản thân khi đứng trước người ấy.

4. Mơ thấy rụng hàm răng hàm

 nằm mơ thấy rụng răng
Người thân của bạn sẽ gặp chuyện không may nếu gặp giấc mơ này
Nếu gặp giấc mơ này thì có thể không lâu nữa người thân của bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành đấy. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho biết trong thời gian tới, gia đình bạn sẽ xảy ra chuyện bất hòa, mâu thuẫn.

5. Mơ thấy rụng hàm răng dưới

Nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới cho biết bạn đang gặp khó khăn, rất đau đầu về những điều không tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng xảy đến không ngừng, khiến bạn không biết phải xử lý thế nào. Vì thế, sau khi tỉnh dậy, bạn hãy suy nghĩ xem bản thân có làm phật lòng ai không nhé bởi có thể họ chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều phiền phức cho bạn đấy.

6. Mơ thấy rụng răng màu đen

Giấc mơ rụng răng màu đen là điềm báo không may mắn, tốt nhất bạn nên thận trọng. Đây là lời nhắc nhở về những chuyện tình cảm có thể xảy ra với bạn trong thời gian tới. Vì thế, khi tỉnh dậy bạn cần phải bình tĩnh, dù mọi chuyện có xấu thế nào thì cũng cần sự hòa nhã trong cư xử để giảm bớt được điều bất hòa, mâu thuẫn trong tình cảm.

7. Mơ thấy rụng răng giả

 nằm mơ thấy rụng răng
Có người đang muốn hãm hại bạn
Giấc mơ này phản ảnh bạn đã làm điều gì đó không minh bạch trong quá khứ và đang cố gắng giấu không cho ai biết. Nếu trường hợp người bị rụng răng giả là người thân thì giấc mơ này là lời cảnh báo bạn đang bị người đó lừa, họ luôn ganh ghét và muốn hạ bệ bạn.

8. Mơ thấy rụng răng sâu

Nằm mơ thấy rụng răng sâu cho biết bạn đang rất cố gắng, không ngừng nỗ lực trong công việc thế nhưng kết quả đạt được lại không như mong muốn. Bạn gặp nhiều thử thách, gian nan, một phần do có kẻ xấu muốn hãm hại, đối thủ chơi khăm. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, bởi chỉ cần luôn cố gắng, phấn đấu thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

9. Mơ thấy rụng răng và có lỗ hổng to

 nằm mơ thấy rụng răng
Chuyện tài chính, công việc khiến bạn rất đau đầu
Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp phải nhiều chuyện khó khăn, khiến bản thân không có thời gian thư giãn. Có thể nguyên nhân của điều này đến từ nguồn thu nhập, công việc của bạn. Vì thế, nếu có thời gian thì hãy để bản thân được nghỉ ngơi, đầu óc thư giãn, thoải mái thì mọi chuyện sẽ tìm được cách giải quyết dễ dàng hơn nhé.

10. Mơ rụng răng vàng

Nằm mơ thấy rụng răng vàng là lời nhắc nhở bạn không nên quá tin tưởng, thân thiết với người xung quanh, từ bạn bè cho đến đồng nghiệp. Bởi nếu quá tin người thì bạn rất dễ bị kẻ xấu hãm hại.

11. Mơ thấy răng sắp rụng

Giấc mơ này thể hiện bạn đang thiếu tự tin vào năng lực của bản thân. Bạn luôn lo sợ vị trí của mình sẽ rơi vào tay người khác. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang gặp chuyện khó khăn, nan giải liên quan đến tài chính, tiền bạc.

III. Mơ thấy rụng răng nên đánh con gì

 nằm mơ thấy rụng răng
Mơ thấy răng sắp rụng cho biết bạn đang gặp phải nhiều khó khăn
Có thể thấy, việc nằm mơ thấy rụng răng mang đến những điềm báo, ý nghĩ khác nhau cho người chiêm bao. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang đến những con số lô may mắn tương ứng như sau:
 • Mơ thấy rụng răng nên đánh con 31, 32, 52, 62
 • Mơ thấy mình rụng hết răng nến đánh con 03
 • Mơ thấy phụ nữ rụng răng nên đánh con 03, 53, 85
 • Mơ thấy mình rụng 1 cái răng, bạn nên đánh con đề 13, 31
 • Mơ thấy rụng hàm răng dưới nên đánh con 08, 63
 • Mơ thấy rụng răng nhưng không chảy máu, bạn nên đánh con đề 04, 36
 • Mơ thấy rụng răng chảy máu nên đánh con 21
 • Mơ thấy rụng răng cửa nên đánh con 08, 41
 • Mơ thấy rụng răng cửa hàm trên nên đánh con 25
 • Mơ thấy rụng hai cái răng nên đánh con 27, 89
 • Mơ thấy rụng 3 cái răng nên đánh con 37
 • Mơ thấy rụng 4 cái răng nên đánh con 47, 90
 • Mơ thấy rụng răng sâu nên đánh con 24, 29
 • Mơ thấy rụng răng nanh nên đánh con 04, 23
 • Mơ thấy người khác rụng răng nên đánh con 06, 55.
Thực tế, những quan điểm khi nằm mơ thấy rụng răng chỉ dựa vào những nhận định, sự phân tích theo phương diện chiêm tinh học, không có bằng chứng khoa học chứng minh cụ thể. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nếu gặp phải giấc mơ này. Hy vọng với những giải đáp trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ thấy rụng răng. Dù gì đây cũng chỉ là giấc mơ, vì thế hãy cố gắng chăm sóc, bảo vệ hàm răng của mình chắc khỏe nhé. Chúc các bạn may mắn.